Cho thuê xe du lịch Dĩ An

Cho thuê xe du lịch Dĩ An, Bình Dương, xe 4, 5, 7, 12, 16, 29, 30, 35, 45, 50 chỗ dịch vụ xe du lịch Đại Đồng Đen chuyên cho thuê xe du lịch giá rẻ ở tại Dĩ An

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe du lịch Dĩ An

 

Cho thuê xe du lịch Dĩ An, Bình Dương - Uy Tín - Giảm 30%, xe 4,7,16,29,45 chỗ chất lượng cao, dịch vụ Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Dĩ An, Bình Dương, Gọi Ngay

Cho thuê xe du lịch Dĩ An, Bình Dương - Đặc biệt, anh em tiếp viên luôn năng động giỏi ngoại ngữ biết tiếng Anh, Trung, Đức..và đã có kinh nghiệm phục vụ lâu năm với các khách hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh , Pháp , Mỹ, dịch vụ cho thuê xe du lịch tốt nhất khu vực Dĩ An, Gọi là có ngay xe từ 4-45 chỗ.

Cho thuê xe du lịch Dĩ An, Bình Dương giá thành cạnh tranh dịch vụ xe chất lượng cao.

Cho thuê xe du lịch Dĩ An, Bình Dương

Thuê xe du lịch 45 chỗ Dĩ An,  Thuận An- Dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng, đảm bảo gọi là có xe đi ngay.

Xe du lịch từ 4-7-16-29-45 chỗ- Chúng tôi chuyên phục vụ cho các Hội thảo, Hội nghị cấp Quốc gia, Quốc tế,  Tổ chức Phi chính phủ, các Hiệp hội, giảm gia 30% cho các đơn hàng khi liên hệ thuê xe tại Dĩ An.

Cho thuê xe du lịch tại Dĩ An, Bình Dương - Các Dự án Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam…và họ đã trở thành những đối tác bền lâu của Đại Đồng Đen từ nhiều năm gần đây, cam kết phục vụ tốt nhất với các dòng xe từ 4-45 chỗ.

Giá thuê xe du lịch của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường- Để đảm bảo tốt nhất nhu cầu của Quý khách, chúng tôi có các dòng xe và chủng loại xe cho thuê như sau: 4 chỗ, 7 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ.

Cho thuê xe du lịch Dĩ An, Bình Dương, xe đi ngày đi theo tháng dịch vụ ô tô du lịch gọi là có ngay.

-  Xe 4 chỗ được phục vu với các loại như sau:Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra-  Xe 7 chỗ: Toyota Innova G uy tín chuyên nghiệp.

- Gọi là có  ngay xe mới nhất hiện nay- Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai  Santafe, Toyota Lancruiser .-  Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter, bạn đi là thích ngay, đảm bảo khoẻ mạnh an toàn nhất.

Cho thuê xe du lịch Dĩ An, Bình Dương với hơn 100 đầu xe từ 4-45 chỗ cam kết phục vụ tốt nhất cho bạn.

Cho thuê xe du lịch Dĩ An, Bình Dương 1

-  Xe 29 chỗ - 45 chỗ du lịch thuê từ Dĩ An giá ưu đãi, với nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn: Huyndai County-  Xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town-  Xe 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer, Cho thuê xe du lịch ở Dĩ An, Bình Dương.

 

THAM KHẢO

 

Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Tân Uyên, Bình Dương - Uy Tín -Giảm 30%

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Báo giá:

0937.294.131

039.381.57.04

(Mrs.Oanh) 

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

887,049

Đang online: 8