Cho thuê xe du lịch Bàu Bàng

Cho thuê xe du lịch Bàu Bàng, Bình Dương, xe 4, 5, 7, 12, 16, 29, 30, 35, 45, 50 chỗ dịch vụ, Cty Đại Đồng Đen chuyên cho thuê xe du lịch giá rẻ ở tại Bàu Bàng

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe du lịch Bàu Bàng

 

Cho thuê xe du lịch Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bình Dương – Cty Đại Đồng Đen, chuyên Cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ giá rẻ tại Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng

Cho thuê xe du lịch Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bình Dương - Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí của các cuộc hành trình, Đại Đồng Đen xin cung cấp thông tin giá cả của từng loại hình dịch vụ xe du lịch 4-7-16-29-45-50-60 chỗ phục vụ tốt nhất thuê ngay giảm 30%.

Cho thuê xe du lịch Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bình Dương luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi hành trình xe du lịch chất lượng cao.

Cho thuê xe du lịch Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bình Dương

 Dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ…tại Bàu Bàng- Để quý khách hàng được thoải mái hơn trong việc lựa chọn dịch vụ thuê xe phù hợp, đảm bảo luôn cung cấp xe ngay trong bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu./

Thuê xe du lịch Dầu Tiếng – Giá tốt nhất - Thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, và giá cho thuê xe được linh hoạt vào các mùa trong năm, chuyên xe du lịch chất lượng cao gọi là có ngay đảm bảo uy tín nhất.

Cho thuê xe du lịch Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bình Dương - Công ty Đại Đồng Đen là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô giá rẻ, uy tín, vận chuyển hành khách bằng xe du lịch, ô tô du lịch 4-45 chỗ chất lượng ưu việt.

Cho thuê xe du lịch Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bình Dương giảm giá 30% áp dụng cho mọi nhu cầu thuê xe du lịch của Đại Đồng Đen.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe theo tháng, xe cưới, xe du lịch, xe công tác, hội nghị, sự kiện, đảm báo hành trình tốt đẹp do ce của Đại Đồng Đen chất lượng tuyệt hảo 100% nhập khẩu, xe 4-7-16-29-45 chỗ đi ngay giảm giá 30%.

Giá thuê xe du lịch Phú Giá- Dầu Tiếng – Luôn ổn định trên mọi hành trình- Chuyên nghiệp, phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của quý khách hàng, trong và ngoài nước- Với mục tiêu: "Dịch vụ đẳng cấp – Phục vụ 24/24 gọi là có ngay.

Chúng tôi cam kết giá tốt nhất- Dịch vụ uy tín nhất- Phong cách chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh". Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe GIÁ RẺ - UY TÍN nhất tại Bình Dương, chúc quý khách có một hành trình vui vẻ và hạnh phúc.

Cho thuê xe du lịch Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bình Dương giá thành tốt nhất với các loại xe chất lượng cao từ 4-45 chỗ.

Cho thuê xe du lịch Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bình Dương 1

Lý do vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe tại Công Ty Đại Đồng Đen phục vụ khách hàng ở các huyện của Bình Dương - Luôn cam kết mức giá cho thuê xe là rẻ nhất, Cho thuê xe du lịch Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bình Dương. 

 

THAM KHẢO

 

Cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ giá rẻ ở tại Bình Dương - Uy Tín - Giảm 30%

 

Các danh mục chính:

Cho thuê xe cẩu Bình Dương

Cho thuê xe nâng Bình Dương

Cho thuê xe tải Bình Dương

Cho thuê xe du lịch Bình Dương

Cho thuê xe nâng Bình Dương – Trang chủ

 

====================

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Vận Tải Đại Đồng Đen

Địa chỉ: Số 14A, lô 1, KP. 1A, P.An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0937.603.134 Mr.Trưởng - 0937.294.131 Mrs.Kim Oanh.

Email: daidongden@yahoo.com      Website: daidongden.com

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Báo giá:

0937.294.131

039.381.57.04

(Mrs.Oanh) 

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

874,023

Đang online: 5